Sagami 0.09 (10c) - Nhập khẩu chính hãng

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
155.000₫
[SUPER HOT 🔥 NEW ARRIVALS] BAO CAO SU KÉO DÀI THỜI GIAN - SAGAMI 0.09 SUPER DOTS. ______________ HỘP 10 CÁI: 155K "Dương vật em nhạy cảm bạn gái chỉ cần BJ là em đã xuất",...
Số lượng:

 

[SUPER HOT 🔥 NEW ARRIVALS] BAO CAO SU KÉO DÀI THỜI GIAN - SAGAMI 0.09 SUPER DOTS.
______________
HỘP 10 CÁI: 155K
"Dương vật em nhạy cảm bạn gái chỉ cần BJ là em đã xuất", "Em chưa biết cách kiểm soát nhịp nên toàn chưa lâm trận đã thua". Sau khi nhận được rất nhiều tâm sự từ các bạn nam cũng như làm khảo sát trên story, Sensei quyết định nhập về sản phẩm Bao cao su chống xuất tinh sớm. Đây vẫn là sản phẩm của hãng Sagami hàng đầu Nhật Bản, với công nghệ đỉnh cao giúp anh em tự tin khi lâm trận 😎 .

Nhờ áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới nên sản phẩm có tính năng chống dị ứng và khử mùi cao su hiệu quả. Hàng của Nhật đã không sản xuất thì thôi, chứ đã làm thì đâu ra đó, phát huy tính năng hiệu quả và đem lại trải nghiệm đỉnh cao khỏi nói.

Với các đặc điểm nổi bật là thiết kế dày, hạn chế sự hưng phấn quá độ, giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ. Bên ngoài bao có gai, nổi to và dày, đủ mạnh để kích thích cho chị em nhưng hoàn toàn không gây đau. Đặc biệt, dòng bao này có chứa rất nhiều chất bôi trơn cao cấp giúp việc quan hệ trở nên trơn tru, hạn chế sự ma sát mạnh dẫn đến việc xuất tinh sớm.

Cỡ rộng: 52mm+-2 (size phổ thông)
Chiều dài : 180mm (thoải mái luôn)

Giá thành hợp lý, chất lượng cao, ứng dụng tốt, direct ngay để sở hữu sản phẩm hàng đầu này nhé .

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0969012662