Sagami 0.02 (6c) - Nhập khẩu chính hãng

Sagami 0.02 (6c) - Nhập khẩu chính hãng

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
235.000₫
Siêu phẩm Sagami 0.02 với độ dày chỉ 0.02 mm ~ ⅓ sợi tóc. Cảm giác thật như da chạm da đã, kế đó là khả năng truyền nhiệt để cả 2 giới đều cảm thấy ấm áp, hưng...
Số lượng:

Siêu phẩm Sagami 0.02 với độ dày chỉ 0.02 mm ~ ⅓ sợi tóc. Cảm giác thật như da chạm da đã, kế đó là khả năng truyền nhiệt để cả 2 giới đều cảm thấy ấm áp, hưng phấn đến lạ.

Review A Tổng :

CÁC CÁI KHÁC DÙNG ĐỂU KHÔNG CHẾT, BAO CAO SU DÙNG HÀNG NHÁI LÀ CHẾT LIỀN.

Chính vì thế, hôm nay phải giới thiệu với anh em bạn dì siêu phẩm Sagami 0.02 của Nhật Bản với độ dày chỉ 0.02 mm ~ ⅓ sợi tóc, mang vào rồi mà cứ đi tìm loạn hết cả lên tưởng chưa mang :)) Cái hay của mỏng trước tiên là phải kể đến cảm giác thật như da chạm da đã, kế đó là khả năng truyền nhiệt để cả 2 giới đều cảm thấy ấm áp, hưng phấn đến lạ., Riêng khoản này thì Sagami thuộc loại vô địch, mấy kiểu Durex tèng tèng nên đứng xa cúi chào cho nhanh. 
Không những thế, một trong những thứ anh rất thích là thiết kế vỏ bao nhìn cool chảnh, không màu mè trông đúng kiểu chất chơi, kín đáo tế nhị và đẳng cấp. Và lưu ý, Sagami 0.02 là non-latex nên hạn chế gây dị ứng gây đau rát, cũng như an toàn tuyệt đối so với loại BCS làm từ mủ cao su thông thường. 🔥GIÁ: 235k/hộp 6 chiếc - Giá cao so với BCS thông thường, nhưng đắt xắt ra miếng, anh em cứ dùng đi rồi lại nghiện thì đừng quay ra mắng anh :(. Chỉ giới thiệu đồ tốt mà suốt ngày bị mắng hoài.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0969012662