DDVS nam MALIZIA UOMO Italia - NK chính hãng

DDVS nam MALIZIA UOMO Italia - NK chính hãng

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
185.000₫
Khỏi phải nói nhiều thì ai cũng biết tầm quan trọng của việc vệ sinh thơm tho, BJ mới ngon lành… Cứ tưởng tượng mất vệ sinh, dơ, có mùi thì yêu nhau cỡ nào, chiều nhau cỡ nào...
Số lượng:

Khỏi phải nói nhiều thì ai cũng biết tầm quan trọng của việc vệ sinh thơm tho, BJ mới ngon lành… Cứ tưởng tượng mất vệ sinh, dơ, có mùi thì yêu nhau cỡ nào, chiều nhau cỡ nào cũng bó miệng, khỏi làm ăn gì hết mà con trai là rất chủ quan trong khoản này.Thôi nào anh em ạ, tới lúc cần phải để ý rồi, đừng vô tư nữa thì sex mới tận hưởng nổi, không bạn gái nào thích sex với bạn trai có mùi cơ thể đâu, đặc biệt là chỗ ấy nên hôm nay giới thiệu loại dung dịch vệ sinh với hương cỏ thơm Vetyver, giúp cân bằng pH, làm sạch bong kin kít, láng mịn hồng hào thơm tho. Sản phẩm này của Malizia của Ý, chuyên sản xuất nước hoa, ngăn mùi, chăm sóc cơ thể nên cứ yên tâm. Anh em phải tập thói quen dùng đúng loại, đúng chỗ đi, chứ nhiều bạn lấy bọt của dầu gội đầu để vệ sinh nghe nó sai sai.
🎯Công dụng:
- Để bạn gái mê mình hơn, cả trên lẫn dưới.
- Ngăn mùi lên tới 24h, bạn nào cảm thấy thiếu tự tin thì luôn mang theo bên người nữa cho cẩn thận. 🎯Cách dùng: đổ 1 ít ra lòng bàn tay, xoa đều tạo bọt và vệ sinh khắp ngóc ngách, xài chỗ nào thì vệ sinh kỹ chỗ đó, rồi rửa lại bằng nước sạch. Khi không xài thì nhớ bảo quản nơi thoáng mát, và xài hàng ngày cho cẩn thận..
🎯GIÁ: #185K /chai .

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0969012662