Kẹo viên bạc hà Love Mint - Thái Lan

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
135.000₫
Kẹo này thì khỏi chê, đúng kiểu được sáng chế ra để dành cho Oral hay BJ ấy. Mát lạnh từ đầu tới cuối, đảm bảo cả 2 người cùng thích & sướng đê mê. KẸO BẠC HÀ...
Số lượng:

Kẹo này thì khỏi chê, đúng kiểu được sáng chế ra để dành cho Oral hay BJ ấy. Mát lạnh từ đầu tới cuối, đảm bảo cả 2 người cùng thích & sướng đê mê.

KẸO BẠC HÀ LOVE MINT THÁI LAN - NGHE CÁI TÊN ĐÃ THẤY CHO TÌNH YÊU  ( review anh Tổng )
Kẹo này thì khỏi chê, đúng kiểu được sáng chế ra để dành cho Oral hay BJ ấy. Cá nhân anh đã từng test suông nhiều loại, nhưng phần lớn loại được vị mint mạnh thì lại mau tan, loại thì lại chỉ mát lạnh lúc đầu về sau thì lại siêu ngọt khó chịu… Nhưng đúng là đến khi thử Love Mint này thì ấn tượng luôn, danh bất hư truyền, mát lạnh từ đầu tới cuối, đảm bảo cả 2 người cùng thích & sướng đê mê, mà khó có loại nào khác có thể mang lại. Mọi người cứ tưởng tượng cảm giác đang ấm nóng rồi đi từ trên ngực xuống vùng bụng, tiếp xuống phía dưới ngậm 1 phát hương bạc hà mát lạnh, rồi quết vài đường từ dưới gốc lên trên ngọn, rồi lại xoay xung quanh rồi ngậm và sử dụng lưỡi đá lung tung, tê rồi phêeeeeeee. Huhu

Anh siêu thích loại kẹo này vì nhìn nó xinh xinh, để túi quần hay trong túi trông còn cool cool nữa, trông siêu style. Mỗi lần chỉ nên xài không quá 2 viên, chờ tí tẹo cho mát lạnh khoang miệng rồi bắt đầu (kẹo kiểu viên dầu cá), mát mạnh khoang miệng rồi sộc thẳng lên mũi phê lắm. Xài được cho cả nam & nữ nhé! 💸 Nói chung kẹo này kiểu siêu mạnh, không chỉ gây phê mà còn giúp thông mũi mát họng, khử mùi hôi miệng từ thức ăn, rượu bia, thuốc lá cũng thần sầu. 
Các bạn có thể mua hàng bằng cách inbox trực tiếp cho @lelendi.store để được tư vấn nhiệt tình. Thời gian đầu sẽ có nhiều thứ chưa ổn lắm, mong các bạn thông cảm giúp anh ha ^^. Cảm ơn mọi người rất rất nhiều..

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0969012662