Sagami 0.01 (5c) - Nhập khẩu chính hãng

Sagami 0.01 (5c) - Nhập khẩu chính hãng

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
315.000₫
BCS số 1 thế giới, được bình chọn bỏ phiếu hẳn hoi. Sagami 0.01 chỉ dày đúng 0.018mm (bằng ⅓ sợi tóc) & mỏng nhất thế giới hiện nay. Bên cạnh đó là khả năng truyền nhiệt siêu chân...
Số lượng:

BCS số 1 thế giới, được bình chọn bỏ phiếu hẳn hoi. Sagami 0.01 chỉ dày đúng 0.018mm (bằng ⅓ sợi tóc) & mỏng nhất thế giới hiện nay. Bên cạnh đó là khả năng truyền nhiệt siêu chân thật, cảm giác ấm nóng chuẩn chỉnh cho cả 2 cùng mê, chứ không “chai” như các loại khác, nên cứ thể mà quyện và dính chặt nhau ko muốn rời.

Review A Tổng:

Đúng như post review các loại BCS, thì ai ai cũng phải công nhận Sagami 0.01 - Nhật Bản chính là đỉnh cao của các dòng BCS siêu mỏng & siêu chân thật, mang vào mà cứ như không mang… Nói chung, nó đúng là số 1 thế giới, được bình chọn bỏ phiếu hẳn hoi. Sagami 0.01 chỉ dày đúng 0.018mm (bằng ⅓ sợi tóc) & mỏng nhất thế giới hiện nay. Bên cạnh đó là khả năng truyền nhiệt siêu chân thật, cảm giác ấm nóng chuẩn chỉnh cho cả 2 cùng mê, chứ không “chai” như các loại khác, nên cứ thể mà quyện và dính chặt nhau ko muốn rời.

Không những thế, Sagami 0.01 còn có khả năng kéo dãn & đàn hồi gấp 2 lần so với các loại thông thường, nên không bao giờ rách. Sử dụng 0.01, mọi người cứ tưởng tượng như mình có 1 màng bọc nilon thực phẩm bên ngoài, nó cũng trong & mỏng như vậy, siêu thích. Chưa kể, loại mủ cao su này còn không gây dị ứng, không mùi nên hợp với tất cả mọi người. Và dĩ nhiên, với từng ấy công dụng thì giá thành của nó cũng cao hơn so với các loại “bình dân" thông thường.. 🔥 GIÁ: 315 /5c - ( - còn tìm hiểu trên mạng thì giá lung tung vô cùng mà chưa chắc đã là hàng xịn, có những nơi bán cả 150K như kiểu CircleK ấy, dã man.

Nói chung, loại bảnh choẹ nhất thế giới này thì buộc phải dùng thử thôi anh em ạ, rút ra 1 phát là bạn gái nể mình liền. Chưa kể, đây cũng có thể dùng làm quà tặng để chứng minh cho bất kỳ ai độ am hiểu của mình. Hàng có sẵn, các bạn inbox @lalendi.vn để đặt hàng nhé!.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0969012662