Sagami 0.01 (5c) - Nhập khẩu chính hãng

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVN18
315.000₫

Mua nhiều giá tốt

Bạn có nhu cầu mua buôn vui lòng liên hệ zalo 0969012662

Số lượng sản phẩm % giảm giá sản phầm
5 20%
10 25%
20 30%
Phương thức thanh toán
  • Lalendi cam kết che tên sản phẩm tới tay khách hàng
    Lalendi cam kết che tên sản phẩm tới tay khách hàng
  • Với sản phẩm toy chúng tôi cam kết 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu với lỗi từ nhà sản xuất
    Với sản phẩm toy chúng tôi cam kết 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu với lỗi từ nhà sản xuất
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: LALENDI10

Mã giảm 10% cho đơn hàng tối thiểu 1000k.

Mô tả sản phẩm

BCS số 1 thế giới, được bình chọn bỏ phiếu hẳn hoi. Sagami 0.01 chỉ dày đúng 0.018mm (bằng ⅓ sợi tóc) & mỏng nhất thế giới hiện nay. Bên cạnh đó là khả năng truyền nhiệt siêu chân thật, cảm giác ấm nóng chuẩn chỉnh cho cả 2 cùng mê, chứ không “chai” như các loại khác, nên cứ thể mà quyện và dính chặt nhau ko muốn rời.

Review A Tổng:

Đúng như post review các loại BCS, thì ai ai cũng phải công nhận Sagami 0.01 - Nhật Bản chính là đỉnh cao của các dòng BCS siêu mỏng & siêu chân thật, mang vào mà cứ như không mang… Nói chung, nó đúng là số 1 thế giới, được bình chọn bỏ phiếu hẳn hoi. Sagami 0.01 chỉ dày đúng 0.018mm (bằng ⅓ sợi tóc) & mỏng nhất thế giới hiện nay. Bên cạnh đó là khả năng truyền nhiệt siêu chân thật, cảm giác ấm nóng chuẩn chỉnh cho cả 2 cùng mê, chứ không “chai” như các loại khác, nên cứ thể mà quyện và dính chặt nhau ko muốn rời.

Không những thế, Sagami 0.01 còn có khả năng kéo dãn & đàn hồi gấp 2 lần so với các loại thông thường, nên không bao giờ rách. Sử dụng 0.01, mọi người cứ tưởng tượng như mình có 1 màng bọc nilon thực phẩm bên ngoài, nó cũng trong & mỏng như vậy, siêu thích. Chưa kể, loại mủ cao su này còn không gây dị ứng, không mùi nên hợp với tất cả mọi người. Và dĩ nhiên, với từng ấy công dụng thì giá thành của nó cũng cao hơn so với các loại “bình dân" thông thường.. 🔥 GIÁ: 315 /5c - ( - còn tìm hiểu trên mạng thì giá lung tung vô cùng mà chưa chắc đã là hàng xịn, có những nơi bán cả 150K như kiểu CircleK ấy, dã man.

Nói chung, loại bảnh choẹ nhất thế giới này thì buộc phải dùng thử thôi anh em ạ, rút ra 1 phát là bạn gái nể mình liền. Chưa kể, đây cũng có thể dùng làm quà tặng để chứng minh cho bất kỳ ai độ am hiểu của mình. Hàng có sẵn, các bạn inbox @lalendi.vn để đặt hàng nhé!.

Sản phẩm đã xem