Xà phòng trị mụn lưng For Back - Nhật Bản

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVN53
145.000₫
Phương thức thanh toán
  • Lalendi cam kết che tên sản phẩm tới tay khách hàng
    Lalendi cam kết che tên sản phẩm tới tay khách hàng
  • Với sản phẩm toy chúng tôi cam kết 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu với lỗi từ nhà sản xuất
    Với sản phẩm toy chúng tôi cam kết 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu với lỗi từ nhà sản xuất
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: LALENDI10

Mã giảm 10% cho đơn hàng tối thiểu 1000k.

Mô tả sản phẩm

Xà phòng For Back đến từ hãng Pelican của Nhật Bản, có chiết xuất từ than hoạt tính, cam thảo, bùn khoáng thiên nhiên, giúp làm sạch sâu, diệt khuẩn, lấy sạch cặn bã nhờn để đẩy mụn an toàn, hiệu quả, thậm chí còn giúp da lưng mềm mại. Em nó còn có mùi thơm nhẹ nhàng của cam chanh, lúc tắm cực kì thư giãn và thoải mái!
Cách dùng: Dùng nước đánh bông xà phòng lên, càng bông và nhiều bọt càng tốt. Nếu thích có thể sử dụng lưới đánh bông xà phòng để giúp tạo nhiều bọt hơn. Đắp lớp bọt xà phòng phủ kín phần lưng có mụn. Cứ đắp "dày đặc" không tiếc, sau đó để 30 giây rồi dùng bông tắm kì cọ trong vòng 1 phút. Cuối cùng, rửa sạch lưng với nước và dùng khăn lau khô thật sạch sẽ..
GIÁ: 145k/bánh xà phòng 135gr, dùng liền tù tì được trong 3 tháng. Nếu nàng nào thấy kích cỡ miếng xà phòng quá khổ thì có thể cắt đôi ra để cầm cho vừa tay nha. Vừa chất lượng lại vừa hợp túi tiền, nam thanh nữ tú nào muốn trị mụn lưng thì phải tậu ngay một em xà phòng For Back này. Thế kỉ 21 rồi, đừng tiếc tiền chăm sóc cơ thể, mọi người nhé!

Sản phẩm đã xem