Combo #1 không nhúc nhích

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
290.000₫
Combo #1 này là “KHÔNG NHÚC NHÍCH” để tạo cảm giác kích thích, tinh nghịch, mơn chớn cho những bạn áp dụng.Hãy tưởng tượng khi tâm lý thoải mái để nằm hưởng thụ, mắt thì bịt kín, từng...
Số lượng:

Combo #1này là “KHÔNG NHÚC NHÍCH” để tạo cảm giác kích thích, tinh nghịch, mơn chớn cho những bạn áp dụng.Hãy tưởng tượng khi tâm lý thoải mái để nằm hưởng thụ, mắt thì bịt kín, từng cm da trên cơ thể được massage bằng tinh dầu vô cùng dễ chịu, cộng với “kẹo bạc hà thần thánh” để kích thích thì còn gì tuyệt hơn. Hãy chiều chuộng khắp nơi, từ vành tai tới môi, từ gáy tới cổ rồi vòng xuống ngực mơn man, rồi bất ngờ tấn công 1 nhát vào “trung tâm” khiến đối tác sẽ phải thở “hổn hà hổn hển”. Khi thị giác bị che lại, thì tất cả giác quan khác đều trở nên nhạy bén hơn bình thường. Điểm hay của combo là gây hưng phấn tột độ như “1 trò chơi”, một người thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra, một người thì cứ thế nghịch ngợm trêu đùa. Vì thế, một cái tên mang tính khiêu khích như “Không nhúc nhích” cho Combo này là điều mà Lalendi muốn nhắn gửi. ➡️Giá của combo này là 290K (off 10% trên từng giá trị sản phẩm đơn lẻ). ➡️Combo áp dụng được cả cho nam & nữ, hãy trao đổi mỗi người 1 turn.

Các bạn có thể đặt hàng ngay từ bây giờ qua inbox @lalendi.store ! Chỉ #290K mà Lalendi đã mang lại 1 “game” rất hay ho và thú vị cho các bạn. Đừng để mọi thứ trở nên nhàm chán, hãy làm những điều mới mẻ để làm đối phương “thần tượng” mình đi thôi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0969012662