Viên đặt Gynecon-T Thái Lan (Set 2 dây = 10v)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVN250
75.000₫
Phương thức thanh toán
  • Lalendi cam kết che tên sản phẩm tới tay khách hàng
    Lalendi cam kết che tên sản phẩm tới tay khách hàng
  • Với sản phẩm toy chúng tôi cam kết 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu với lỗi từ nhà sản xuất
    Với sản phẩm toy chúng tôi cam kết 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu với lỗi từ nhà sản xuất
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: LALENDI10

Mã giảm 10% cho đơn hàng tối thiểu 1000k.

Mô tả sản phẩm

Nấm âm đạo là một trong những bệnh phụ khoa siêu phổ biến ở nữ giới. Mặc dù không gây nguy hiểm quá lớn đến sức khỏe sinh sản, nhưng lúc nào cũng ngứa ngáy khó chịu ở vùng kín thì làm sao mà chị em tự tin bung lụa được, đúng không nào? Các nàng hãy cứ yên tâm là bây giờ bị nấm, đã có em viên đặt Gynecon nhập khẩu Thái Lan này.

√ Là THUỐC đặc trị nấm, giúp giải quyết tận gốc tình trạng nấm âm đạo (đặc biệt là nấm Candida), nhiễm trùng roi âm đạo, viêm âm đạo.
√ Phù hợp với mục đích chữa bệnh (dùng theo liều liên tục) và phòng bệnh khi có dấu hiệu ngứa nhẹ, có mảnh nấm bắt đầu hình thành (dùng 1-2v/tháng).
√ Công dụng rõ rệt sau một liều cố định. Cần sử dụng theo đúng liệu trình liên tục và kiêng quan hệ để chữa bệnh dứt điểm.
√ Dùng được cho nữ giới ở tất cả các độ tuổi bị mắc bệnh.

Gynecon là sản phẩm thuốc của Thái Lan, không phải các hàng viên đặt trôi nổi không rõ nguồn gốc, không rõ công dụng trên thị trường nên chị em cứ yên tâm mà sử dụng nhé. Giá sản phẩm cực kỳ ưu đãi vì ở Thái, đây là dạng thuốc dễ dàng mua được như thuốc ho, thuốc giảm đau thôi. Rendi bán để hỗ trợ chị em là chính, chứ lời lãi gì tầm này 😂 Nàng nào đang gặp tình trạng "ngứa mèo" kịch liệt thì nhào vào đặt hàng ngay và luôn, giữ cho bên dưới sạch sẽ thì toàn thân mới vui vẻ sảng khoái được nhá.

Sản phẩm đã xem