Hộp màng film VCF (3c)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVN67
180.000₫

Mua nhiều giá tốt

Bạn có nhu cầu mua buôn vui lòng liên hệ zalo 0969012662

Số lượng sản phẩm % giảm giá sản phầm
5 15 %
10 20 %
20 25 %
Phương thức thanh toán
  • Lalendi cam kết che tên sản phẩm tới tay khách hàng
    Lalendi cam kết che tên sản phẩm tới tay khách hàng
  • Với sản phẩm toy chúng tôi cam kết 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu với lỗi từ nhà sản xuất
    Với sản phẩm toy chúng tôi cam kết 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu với lỗi từ nhà sản xuất
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: LALENDI10

Mã giảm 10% cho đơn hàng tối thiểu 1000k.

Mô tả sản phẩm

 

👯 Muốn cảm giác như thật khi quan hệ mà ngại dính bầu? Tèn ten, đó là bởi vì các nam thanh nữ tú chưa nghe đến sản phẩm màng phim tránh thai VCF thôi.
🔞 VCF là một lớp mỏng chứa chất diệt tinh trùng nonoxynol-9, có khả năng tiêu diệt tinh trùng đến mức 86%. Thay vì làm những trò nguy hiểm rồi lại ò í e bác sĩ bảo cưới, các bạn đừng ngại đầu tư VCF nhé.
👌Cách dùng: Sau khi dạo đầu (ôm hôn, oral, blowjob,..), dùng tay khô và sạch sẽ bóc vỏ màng phim, cầm một miếng màng phim trên tay. Gập đôi miếng màng thành hình chữ nhật, tiếp đó lại gập đôi hình chữ nhật thành hình vuông (đại khái là gấp nó thành 1/4). Để tay vào giữa nếp gập, đẩy miếng màng phim nhét sâu vào bên trong âm hộ, càng sâu càng tốt. Sau đó, hãy thoải mái ôm ấp nhau và đợi 15p để màng phim tan ra. Lúc này, chàng và nàng có thể yên tâm tình tứ phang phập, vì màng phim có tác dụng tránh thai trong 3h đồng hồ. Màng phim này không chứa hormones nên sẽ không gây rối loạn kinh nguyệt, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của bạn nữ cũng như các tác dụng phụ khác nhé. Nếu kết hợp dùng màng phim với xuất tinh ngoài hoặc quan hệ vào ngày an toàn thì xác suất tránh thai sẽ gần như ở mức 98%. Sau khi quan hệ xong, nàng chỉ cần rửa ráy vùng kín bằng nước ấm là tinh tươm như thường.
🥳 Giá: #180k/hộp 3 miếng. Mỗi miếng dùng được một lần, có hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất.
Màng phim này ở Việt Nam còn mới mẻ chứ ở Tây người ta đã xài lâu rồi. Cặp nào lâu lâu muốn đổi gió chơi trần, không xài bao cao su thì mua ngay một ẻm VCF, vừa an toàn tiện lợi lại đảm bảo cảm giác chân thật khi quan hệ..

Sản phẩm đã xem