Nước Giặt Lingerie Soap - Nhật Bản

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVN84
175.000₫
Phương thức thanh toán
  • Lalendi cam kết che tên sản phẩm tới tay khách hàng
    Lalendi cam kết che tên sản phẩm tới tay khách hàng
  • Với sản phẩm toy chúng tôi cam kết 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu với lỗi từ nhà sản xuất
    Với sản phẩm toy chúng tôi cam kết 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu với lỗi từ nhà sản xuất
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: LALENDI10

Mã giảm 10% cho đơn hàng tối thiểu 1000k.

Mô tả sản phẩm

🙁 Nhiều chị em hay mang tâm lý: “Xời, đồ lót cũng như áo quần mà thôi, lấy bột giặt bình thường giặt cũng đâu có sao!” Nàng quên mất rằng, các loại bột giặt không thể nào xử lí hết dịch khí hư còn dính trên quần lót, vết ố kinh nguyeeht, cũng như hàng tá vi khuẩn kẹt ở đũng quần. Đấy là chưa kể bột giặt có tính tẩy rửa quá mạnh, có thể làm mòn chất vải quần lót và ảnh hưởng đến vùng da nhạy cảm của tam giác mật.
🤔 Nếu nàng muốn đảm bảo bộ sưu tập quần chíp của mình lúc nào cũng sạch sẽ, thơm tho không chút vi khuẩn, thì phải thử ngay nước giặt quần lót Nhật Bản Kobayashi. Hoạt chất diệt khuẩn trong nước giặt sẽ đảm bảo quần lót của nàng luôn thơm thoang thoảng, không có chút dấu hiệu của vi khuẩn, khí hư hay vết loang kinh nguyệt còn sót lại.
💃 Cách dùng: Hòa 5-10ml dung dịch (một nắp đầy) vào xô giặt đồ lót. Ngâm đồ lót trong vòng 20-25p, sau đó xả lại bằng nước sạch và đem phơi. Nàng không cần mất công vò, hay chà mạnh quần lót gì cả. Đơn giản mà siêu dễ dùng.
👌Công dụng: 🔥Giặt sạch đồ lót, ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh phụ khoa.
🔥An toàn cho vùng da nhạy cảm. Dùng được cho đồ lót nam và đồ lót trẻ con
🔥Giúp giữ được độ bền và phom, tăng tuổi thọ đồ lót.
🔥Không tạo bọt, không gây hại tới da tay.
💵 Giá: #175k/120ml. Một lọ xinh xinh dùng được từ 1-2 tháng, vừa rẻ, vừa tiện, mà lại cực kì hữu ích trong việc giúp nàng phòng tránh bệnh phụ khoa. Đừng như một số bạn nữ, chủ quan với việc giặt đồ lót, bị lây nấm ngứa lại lăn ra khóc nha :’(.

Sản phẩm đã xem