Kẹo viên bạc hà Frisk Neo - Nhật Bản

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
135.000₫
Ưu điểm: For Oral và BJ thì không nói rồi.Cảm giác tê sẽ giúp kéo dài thời gian sex so với thông thường.Bạn nữ sẽ được hưởng sai cái lạnh lúc đầu, cũng rất phê và đáng để...
Số lượng:

Ưu điểm: For Oral và BJ thì không nói rồi.Cảm giác tê sẽ giúp kéo dài thời gian sex so với thông thường.Bạn nữ sẽ được hưởng sai cái lạnh lúc đầu, cũng rất phê và đáng để thử cho biết.

KẸO FRISK NEO NHẤT BẢN ( Review Anh Tổng ).
Nói chung đọc chán chê review trên các diễn đàn từ Nam ra Bắc, từ Việt Nam qua tới nước ngoài thì anh em mê sex đều thống nhất là “excellent” cho việc dìu dắt nhau lên đỉnh rồi :D… Ưu điểm của Frisk Neo thì là viên to hơn, nên khi ngậm sẽ khó rơi ra ngoài hơn, mà kệ nhiều khi rơi xong nhặt ngậm lại nhìn sexy cực kì. Mà hơn nữa, sử dụng kẹo này bản chất có tận 3 ưu điểm: 🔥 For Oral và BJ thì không nói rồi. 🔥Cảm giác tê sẽ giúp kéo dài thời gian sex so với thông thường. 🔥Bạn nữ sẽ được hưởng sai cái lạnh lúc đầu, cũng rất phê và đáng để thử cho biết. 
Sau rất nhiều lần test và phân tích thì anh đồng ý dòng Frisk Neo & Love Mint kia tranh nhau số 1, không ai ở vị trí số 2.
.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0969012662