TIPS NHẬP MÔN B.D.S.M KIỂU LÀNH MẠNH

Admin lalendi
Thứ Hai, 19/09/2022

Để những lần xập xình thêm sinh động, các ace hẳn đã nhiều lần nghĩ đến việc “đổi gió” muốn thử B.D.S.M cho biết tý mùi đời nhể. Nhưng bộ môn này có vẻ hardcore ghê gớm, nghe mà rén lên rén xuống. Nhưng một khi đã muốn sẽ tìm cách, không muốn mới viện lý do thôi đúng không mọi người. Dưới đây là các bí kíp B.D.S.M version heo thỳ của tôi hay áp dụng, mời mng tham khảo cho zui.

  • D.o.g.g.y là 1 trong những tư thế dễ hành sự nhất cho bộ môn bạo zâm này. Hãy dùng tay vỗ mạnh vào m.ô.n.g partner. Nếu partner hư.ng phấ.n vì cái đau đó và muốn được vỗ mạnh hơn, có thể thay thế bằng một cái thước nhựa mảnh. Và nếu cả hai cùng đồng thuận, bạn có thể chuyển qua dùng r.o.i da nhé.

  • Với tư th.ế truyền thống hoặc tư th.ế mặt đối mặt, khi nhận thấy partner đủ hưng phấn, hãy dùng tay vo và túm chặt tóc nàng. Nữ giới có thể dùng móng tay cào lên lưng, ngực của phái nam, thậm chí ăn miếng trả miếng mà cắn vào vai, điều này cũng giúp bạn thử khoá.i cả.m của sự khổ zâm nữa này.

  • Hãy thể hiện sự thống trị partner bằng cách dồn sát họ vào góc và qua.n h.ệ, yêu cầu đối tác gọi tên mình khi ân ái nữa nhé, việc gọi tên này khá là kí.ch thí.ch luôn.

  • Thử si.ết nhẹ vào c.ổ partner lúc thực hiện t.ư th.ế truyền thống nhé (ny tôi mê cái này lắm), nếu partner đồng ý thì thêm 1 chút lực vào cú siế.t đấy (lực vừa đủ thôi nhé, đừng bó.p chặt). Việc si.ết c.ổ khá giống với việc dùng d.â.y t.r.ó.i nên nó mang lại cảm hơi bề trên được thống trị 1 chút, hơn nữa còn tạo cảm giác hơi s.ợ hã.i cho partner mà khiến cô bé ở dưới si.ết chặ.t lại nè.

  • Nếu có thể, sử dụng c.ò.n.g t.a.y, tận dụng cavat (ai chả có 1 cái nhể) tró.i hoặc x.í.c.h tay partner ngay khi kết thúc mà.n dạ/o đầ/u. Việc mất đi “kh.ả nă.ng phả.n khá.ng” khiến partner càng hưn.g phấ.n hơn (tất nhiên partner phải đồng ý đã), đồng thời người nhìn là bạn cũng chẳng thể dừn.g việc “c.h.à đ.ạ.p” người ta.

  • Tương tự như tró.i tay làm mất “khả năng phả.n khá.ng”, tận dụng bịt mắt che đi tầm nhìn của partner, hoặc chính bạn nếu partner chủ động nhé. Điều này đồng nghĩa với việc không thể thấy gì, mà chỉ có thể cảm nhận bằng da thịt, thế mới tận hưởng được hết những kho.ái cả.m bất tận khi chơi B.D.S.M. Sẽ càng tuyệt hơn nếu đi kèm với tr.ói tay phía trên

NHỮNG LƯU Ý KHÁC

  • B.D.S.M có thể sẽ gây tổ.n thư.ơng lên có thể dù có tiết chế đi nữa nên rất cần sự đồng thuận từ cả 2 bên. Đừng ép buộc nếu partner không muốn, thế thì thành cư.ỡ.ng ép rồi, nguy cơ đi bóc lịch cao đấy.

  • Không phải khi hs kiểu B.D.S.M cứ phải rinh cả bộ sưu tập s6x toy về để phục vụ lúc hs đâu. Chỉ cần lựa chọn những đồ chơi đúng sở thích của cả hai, như vậy cũng đã đủ làm bạn và partner thỏa mãn rồi. Chỉ cần vài items cơ bản là cuộc vui đã thú vị thêm nhiều phần rồi, quá đầy đủ cho 1 cuộc B.D.S.M heo thỳ luôn

  • Không nôn nóng: hãy đi từ những bước nhẹ nhàng trước rồi đến những hành động khó hơn để cả bạn và partner cùng thích nghi trước nhé. Chứ đừng mới vào trận đã đòi cầm r.o.i q.u.ấ.t con người ta tới tấp nhé.

  • Không căng thẳng: Chẳng ai làm được gì khi quá căng thẳng, nó có thể làm cuộc yêu bị gián đoạn hoặc tệ hơn là tắt nắng luôn đấy chứ đừng nói là tiến tới B.D.S.M

B.D.S.M phải nói là rất kí,ch thí.ch lắm luôn, nhưng ở một mức độ nào đấy tôi nghĩ chúng ta nên tiết chế hành động này 1 chút để tránh những thươ.ng tổ.n không đáng có lên c.ơ th.ể, sức khoẻ của partner nữa.