KHÔNG THỂ ON TOP KHI QUAN HỆ XÂM NHẬP, VẤN ĐỀ NẰM Ở ĐÂU?

Admin lalendi
Thứ Tư, 02/08/2023

Dạo gần đây thấy các chị em chia sẻ nhiều về vấn đề không thể on top khi quan hệ xâm nhập và luôn tự vấn vấn đề nằm ở đâu, ở chàng ta hay ở bản thân mình? Câu trả lời là có thể từ 2 phía và một số lý do tiêu biểu như sau:

  1. Dạo đầu không đủ: Đây là một lý do khá phổ biến bởi nhiều chàng cứ vội vàng vội vã tiến đến bước cuối bởi muốn nhào vô lắm rồi, hoặc do phải nhanh nhanh chóng chóng sợ thằng em xịu xuống. Nhưng điều này lại không hề có lợi cho cuộc vui vì sẽ làm nàng không có hứng dẫn đến cô em căng thẳng, không chứa chan dạt dào dòng chảy sương mai. Cứ thế mà vào không được, đau rát là chuyện tất yếu xảy ra chứ còn mong gì lên đỉnh nữa :(

  2. Không trúng điểm đắc địa: Cái này mình thấy thiên về nữ giới nhiều hơn, vì có nhiều nàng điểm đắc địa nằm ở điểm Cê chứ không phải điểm Gờ, điểm Gờ đòi hỏi một thằng em đủ nam tính còn điểm Cê đòi hỏi một anh lớn đủ chiều chuộng. Nếu nàng có thể on top bằng điểm Gờ thì việc ra vào vào ra cũng có thể giúp nàng và chàng phê lê tê mê. Nhưng mình thấy khá nhiều bạn gửi câu hỏi đến mình “Thằng em ra vào liên tục nhưng em chỉ thấy cảm giác đến và đi chứ không thấy sướng, thậm chí còn thấy rát thì phải làm sao?”. Điều này hoàn toàn phổ biến và cần đến sự chiều chuộng điểm Cê của anh lớn, lúc này một chiếc lưỡi ngọt ngào sẽ giúp nàng mãn nguyện. Tuy nhiên không phải anh nào cũng biết điểm đắc địa của nàng ở đâu, thậm chí bản thân mình còn không biết, nên mình nghĩ các bạn nữ cần hiểu rõ bản thân trước để cuộc vui suôn sẻ nha.

  3. Rào cản tâm lý: Cái này phụ thuộc vào tâm trạng, sự lo lắng nhiều yếu tố, bao gồm cả những câu hỏi luôn tồn tại trong suy nghĩ như “liệu body mình có đẹp không?”, “liệu cô em có thâm không, có mùi không?”, “Hs xong anh ấy còn yêu mình không?”, những câu hỏi luôn thường trực như vậy sẽ làm cho bạn overload và con pứm cũng không hứng nắng nổi thì sao mà zui được. Mình thường khuyên các bạn yêu bản thân, và cách tốt nhất mình biết (và mình làm) để yêu bản thân trong hoạt động tduc đó là hỏi xem bản thân muốn gì ở seg, nhu cầu được vui vẻ hay được chan hòa với nửa kia? Còn với hình thức cô em thì với mình sạch sẽ, thơm tho là đủ, cô em thâm là do sắc tố da nên không phải ai cũng dễ cải thiện. Với cái giá thì đơn giản là đừng gán cái giá lên bản thân, ai yêu mình thì mình yêu lại :)) Nên hãy thả lỏng để tận hưởng thui nà

  4. Yếu tố sức khỏe: Yếu tố này liên quan tới các bệnh lý, một số tình trạng sức khỏe hoặc cơ quan cơ thể không đáp ứng được nhu cầu tduc. Và theo mình cách tốt nhất là đi khám bác sĩ hihi. Vì mình không phải bác sĩ nên không tư vấn chuyên sâu được.

Chúc các đồng râm thành công!