TPCN Orihiro Nhật Bản 120v - Nhập khẩu chính hãng

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVN01
435.000₫

Mua nhiều giá tốt

Bạn có nhu cầu mua buôn vui lòng liên hệ zalo 0969012662
Số lượng sản phẩm % giảm giá sản phầm
5 15 %
10 20 %
20 25 %

 

 

 

 

Phương thức thanh toán
  • Lalendi cam kết che tên sản phẩm tới tay khách hàng
    Lalendi cam kết che tên sản phẩm tới tay khách hàng
  • Với sản phẩm toy chúng tôi cam kết 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu với lỗi từ nhà sản xuất
    Với sản phẩm toy chúng tôi cam kết 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu với lỗi từ nhà sản xuất
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: LALENDI10

Mã giảm 10% cho đơn hàng tối thiểu 1000k.

Mô tả sản phẩm

Hàng chuẩn chỉnh chứa nhiều kẽm, vitamin, và các khoáng chất giúp hỗ trợ giúp cải thiện ham muốn, tăng độ cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ. Giúp tái tạo sản sinh testosterone. Uống 4v/ngày, mỗi lần 2v (nên uống tầm 3h chiều & tối cho tối ưu hiệu quả). Date 2022.


Thực ra, Phần lớn mọi người không có thói quen chăm sóc cơ thể mình hàng ngày. Con người cũng như cái cây, cần phải chăm bón tưới nước thường xuyên thì mới khỏe mạnh và tự tin trước bạn gái được… Thế nên, thi thoảng mình cũng phải uống thuốc bổ để cho cơ thể được tái tạo sản sinh testosterone, chứ xài hư hao thì mau hỏng, mà chăm sóc càng sớm (trên 18 tuổi) thì càng tốt & bền. Có thể uống 1 năm 2 lọ, hoặc uống kiểu duy trì theo liều lượng 1/2 là đẹp. Chứ ai rồi cũng sẽ gặp lúc này lúc kia, cứ phải phòng bệnh hơn chữa bệnh cho yên tâm.

Tinh chất hàu này được chiết xuất từ hàu tươi, là sản phẩm của tập đoàn Orihiro - top 3 tập đoàn sản xuất dược phẩm tại Nhật. Hàng chuẩn chỉnh chứa nhiều kẽm, vitamin, và các khoáng chất giúp hỗ trợ giúp cải thiện ham muốn, tăng độ cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ, bằng chứng là rất nhiều anh em đã ok và tự tin trở lại, mọi người cứ đọc album Orihiro highlight story sẽ thấy. Ngoài ra còn bổ gan, bổ thận tốt cho những người uống nhiều rượu bia, nóng trong người hay nổi mụn. 🎯GIÁ: 435,000 VNĐ cho lọ 120 viên.

Sản phẩm đã xem