5 BƯỚC CHUẨN BỊ ĐỂ CHỊ EM CÓ MỘT MÀN BJ BẤT BẠI

Admin lalendi
Thứ Tư, 21/09/2022

Bước 1: Vệ sinh thật sạch răng miệng. Bình thường chúng ta hay nói về việc các anh phải rửa sạch “chân giữa” nếu muốn BJ được ngon lành, mà quên mất rằng chị em cũng phải chăm sóc bộ nhá cho thơm tho sạch sẽ. Cái này vừa để giúp trải nghiệm BJ vui vẻ hơn cho cả hai bên, vừa để giúp làm giảm các nguy cơ nhiễm trùng hoặc mắc bệnh không đáng có.

Bước 2: Luyện tập chống lại phản xạ nôn. BJ thì cứ phải thồn con ciu vào cổ họng, nên chị em hãy tập dần cho cổ họng quen với việc có dị vật thâm nhập. Tốt nhất là dùng luôn bàn chải đánh răng nhé =)))

Bước 3: Luôn luôn đảm bảo bôi trơn. Không có gì chán đời bằng việc sục một cách khô khan. Nếu bạn nữ cảm thấy miệng mình không thể tiết đủ nước bọt thì hãy viện tới sự trợ giúp của một em gel bôi trơn.

Bước 4: Đừng chỉ tập trung vào “thanh xúc xích”. BJ là làm sung sướng toàn bộ khu vực hạ bộ của chàng, nên hãy “ứ ừ ư” cả hai hòn ngọc, đồng thời đá lưỡi luôn sang đằng sau, vừa giúp chị em không mỏi mồm vừa giúp chàng trải nghiệm nhiều loại kích thích nhé.

Bước 5: Dùng môi và lưỡi, không dùng răng!!! Khi BJ, hãy cố gắng chụm tròn miệng để môi của nàng miết dọc thân ciu, đồng thời dùng lưỡi đá quanh ciu. Đừng dùng răng cà hay cắn lên ciu một cách bất thình lình kẻo cuộc vui đứt đoạn, theo đúng nghĩa đen…