Xịt Thơm A Thousand Wishes

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
185.000₫
💃Nàng là nữ giới độ tuổi 16 đến 25? Nàng đang tìm kiếm một mùi hương thanh nhã, phù hợp khi đi học, đi làm mà vẫn không kém phần duyên dáng? Tèn ten, A thousand wishes chính xác...
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0969012662

💃Nàng là nữ giới độ tuổi 16 đến 25? Nàng đang tìm kiếm một mùi hương thanh nhã, phù hợp khi đi học, đi làm mà vẫn không kém phần duyên dáng? Tèn ten, A thousand wishes chính xác là lọ body mist phải có của nàng.
🥰 Với sự kết hợp hoàn hảo của rượu champagne, hoa mẫu đơn và kem hạnh nhân, A thousand wishes là lời tuyên ngôn của sự nữ tính, là hương thơm ngọt ngào nịnh mũi nhưng không bị quá “phô pha” như Chanel no 5. Điều Rendi cực thích là nàng có thể xịt A thousand wishes ở bất kì đâu. Đến trường? Mùi hương này thơm tho vừa đủ. Làm việc văn phòng? Mùi hương này lịch sự vừa đủ. Đi chơi với crush? Mùi hương này quyến rũ vừa đủ. Đi quẩy cùng bạn bè? Mùi hương này tạo nên dấu ấn riêng vừa đủ. Đúng như tên gọi, ước gì được nấy nàng nha ;)
😘 Cách dùng: Nàng có thể xịt 2-3 lần vào các vị trí như cổ tay, cổ, gáy,... hoặc xịt vào áo quần. Nếu muốn lưu hương lâu hơn thì hãy thoa một ít body lotion không mùi, rồi xịt lên vị trí đó để mùi hương quyện lại nhé.
🤑 Giá: 185k/lọ 88ml. A thousand wishes là sản phẩm body mist từ Bath & Body Works, được đảm bảo authentic 100%. Là con gái, phải đầu tư ngay cho mình lúc nào cũng thơm tho, các nàng nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0969012662