Trứng Silicon - cho nam

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
245.000₫
Thủ dâm không xấu, chỉ là người thủ dâm không biết thủ dâm đúng cách dẫn tới nhiều hệ luỵ xấu sau này. Bản chất của thủ dâm là giúp giải toả stress, khám phá cơ thể, tận hưởng...
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0969012662

Thủ dâm không xấu, chỉ là người thủ dâm không biết thủ dâm đúng cách dẫn tới nhiều hệ luỵ xấu sau này. Bản chất của thủ dâm là giúp giải toả stress, khám phá cơ thể, tận hưởng cảm xúc trong không gian private. Mỗi khi thủ dâm mình nên tuân thủ mấy nguyên tắc:

1. Tuyệt đối tránh thủ dâm xấu, thủ dâm qua loa 1-2 phút thoả mãn cho xong, điều này rất nguy hiểm vì có thể dẫn tới thói quen xuất tinh sớm sau này.

2. Đã xác định thủ dâm thì cố gắng trải nghiệm cả 1 quá trình, cứ sắp ra thì mình lại tập kìm lại (phương pháp eding) và quá trình này nên lặp đi lặp lại khoảng 3-4 lần với tổng thời gian ít nhất là 10 phút là chấp nhận được. Khi đó, nó sẽ giúp cơ thể quen hơn với việc kìm hãm và kéo dài thời gian quan hệ về sau.

3. Tuổi trẻ thì nhu cầu cao, nhưng cố gắng 1 tuần tầm 3 lần, nhưng lần nào ra lần đó là ổn nhất.

4. Nếu chỉ thủ dâm bằng tay thì chắc chắn bạn sẽ chưa có trải nghiệm tuyệt đỉnh nhất. Vì lẽ đó, người ta mới làm ra Fleshlight, Cock Ring để giúp nam giới có những trải nghiệm thủ dâm gần gũi, thích, và sướng nhất… nhưng thôi mấy cái đó hơi loằng ngoằng nên hôm nay anh chỉ giới thiệu Set #2 “Từ từ thưởng thức" bao gồm: 01 trứng cao su Pucchi (Nhật Bản) & 1 lọ tinh dầu nhỏ đảm bảo giúp các bạn trải nghiệm thủ dâm “sướng & tốt" là như thế nào? 🎯Cách sử dụng:
- Xoa 1 lượng tinh dầu (hoặc gel) vừa đủ lên phần thân (tuỳ theo sở thích trơn tuốt hay trơn vừa vừa)
- Dùng trứng silicon bọc lại và bắt đầu hành sự (trứng cao su là công cụ rất được ưa chuộng vì tiện lợi, nhẹ nhàng, xinh xắn và mô phỏng như phần trong của bạn gái, cũng có gân nhẹ chuẩn chỉnh để tạo cảm giác quen thuộc). Khi bọc lại, sẽ tạo ra môi trường ẩm, nhiệt độ ấm, rất kích thích ở đầu khi xoa nhẹ, và tuốt phát nào ra phát đó luôn rồi lực co giãn sẽ giúp kéo ngược lại, rất phê và vệ sinh sạch bằng nước sau khi sử dụng. 🎯GIÁ BÁN LẺ: - Trứng cao su: #245K

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0969012662