Tinh dầu Sensuva ON - For Him

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
155.000₫
😳 “Có Sensuva kích dục nữ, vậy có Sensuva kích dục nam không Rendi ơi? Em cũng muốn đối tác của em phải hùng hục trên giường”. Có nàng nào cùng chung tâm sự này không? Yên tâm là...
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0969012662

😳 “Có Sensuva kích dục nữ, vậy có Sensuva kích dục nam không Rendi ơi? Em cũng muốn đối tác của em phải hùng hục trên giường”. Có nàng nào cùng chung tâm sự này không? Yên tâm là Rendi đã kịp thời lắng nghe sẵn sàng chia sẻ, và nhập siêu phẩm kích dục nam Sensuva cho các chị em mua về tặng đối tác đây.
💯 Những thành phần có khả năng giúp các anh em hưng phấn hơn, khỏe khoắn hơn “trên giường” trong em này thì có nồng độ lớn hơn hẳn những sản phẩm tương tự trên thị trường nên không phải kiểu làng nhàng đâu. Hàng nhập từ Mỹ, được chứng nhận FDA an toàn cho cả blowjob cơ mà 😜 Công dụng:
- Giúp tăng mức độ hưng phấn của anh em lên vòn vọt
- Giúp nam giới cương cứng dễ hơn, duy trì trong thời gian lâu hơn
- Hỗ trợ cho anh em lên đỉnh cực khoái
🤫 Cách dùng: anh em có thể dùng quay tay, dùng với sextoy, hoặc dùng khi have sex. Lấy một lượng nhỏ xong massage đều lên bé ciu. Khi massage tinh dầu, anh em sẽ cảm rân rân, ngưa ngứa, nhộn nhạo khó tả, hong thể chịu nổi. Chị em nghe mà cũng hừng hực cả người theo, ai chưa mua về cho đối tác dùng là dại, quá dại! 💵 Giá: #155k/2 gói. Đã có Sensuva tím cho nàng thì cũng phải có Sensuva xanh cho chàng. Direct Rendi ngay để order siêu phẩm này nhé ;)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0969012662