Set #3 ' Đôi Bạn Cùng Tiến '

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVN32
700.000₫
Phương thức thanh toán
  • Lalendi cam kết che tên sản phẩm tới tay khách hàng
    Lalendi cam kết che tên sản phẩm tới tay khách hàng
  • Với sản phẩm toy chúng tôi cam kết 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu với lỗi từ nhà sản xuất
    Với sản phẩm toy chúng tôi cam kết 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu với lỗi từ nhà sản xuất
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: LALENDI5

Mã giảm 5% cho đơn hàng tối thiểu 500k.

NHẬP MÃ: LALENDI10

Mã giảm 10% cho đơn hàng tối thiểu 1000k.

Mô tả sản phẩm

Có 1 điều luôn cảm thấy băn khoăn là các bạn trẻ ngày này do áp lực công việc, do lịch sinh hoạt thiếu khoa học, hoặc do có thể tiêm nhiễm thực phẩm bẩn vào cơ thể… nên nhìn chung sức khoẻ về sinh lý có phần nào không được tốt như những thế hệ trước. Bên cạnh đó, phần lớn cả các bạn nam & nữ đều chưa có thói quen chăm sóc sức khoẻ sinh lý của bản thân bằng cách bồi bổ các loại thực phẩm tốt nên dẫn đến rất nhiều bạn trẻ cảm thấy không happy, thiếu tự tin thậm chí là sợ s6x, một điều vô cùng đáng sợ..

Vì thế, Lalendi giới thiệu Set #3 “Đôi bạn cùng tiến” bao gồm: 1 lọ tinh chất hàu Good Health để cải thiện cho nam giới & 1 lọ mầm đậu nành tự nhiên Healthy Care cho các bạn nữ để cùng sử dụng, giúp hỗ trợ cả 2 luôn tự tin, hoà hợp với nhau về s6x, chứ 1 người vẫn muốn và 1 người đã xịt thì hơi buồn. 🔥Tác dụng của 2 loại thuốc bổ này như sau: ▫️Là TPCN nên không gây tác dụng phụ, rất an toàn cho người sử dụng.
▫️Cảm thấy hiệu quả bắt đầu từ 3-5 ngày sử dụng (tuỳ cơ địa mỗi người), công dụng chính sẽ thấy cơ thể có thèm muốn, hưng phấn hơn từ đó giúp cải thiện về độ cương, thời gian cũng như CHẤT LƯỢNG cho từng lần quan hệ.
▫️Uống liên tục trong vòng 1 tháng để cơ thể được “hồi sinh", không cần uống liên tục… 1 năm chỉ uống 2 lần là đảm bảo. Điều quan trọng là giúp bản thân tự tin, hào hứng để có thể hỗ trợ đưa đối tác của mình hân hoan lên đỉnh. 🔥GIÁ: 665K/combo (off 10% trực tiếp trên từng sản phẩm), các bạn rất nên sử dụng để cải thiện đời sống s6x của cả 2 bằng cách inbox để @lalendi.vn tư vấn hoặc đặt trực tiếp trên website đều rất thuận tiện nhé!

Sản phẩm đã xem