Olo premium

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
89.000₫
OLO PREMIUM 0.01: Bao cao su siêu mỏng, siêu dai, siêu bôi trơn Nếu nói Trung Quốc có hàng this hàng that, thì đây chính chuẩn là "hàng siêu this". Siêu ở mọi thứ mà thực sự hiếm...
Số lượng:

OLO PREMIUM 0.01: Bao cao su siêu mỏng, siêu dai, siêu bôi trơn

Nếu nói Trung Quốc có hàng this hàng that, thì đây chính chuẩn là "hàng siêu this". Siêu ở mọi thứ mà thực sự hiếm có hãng nào khác làm được điều này.

🥇 Siêu mỏng - Siêu trơn - Siêu ôm - Siêu lành - Siêu dưỡng - Siêu rẻ - ... nên thành ra anh cho bạn nào test bạn ấy cũng xiêu lòng thán phục. Dùng xong anh và chị cũng ồ à nhận ra sự đỉnh và chất của thương hiệu NỘI ĐỊA nó khác thế nào so với những gì chúng ta mặc định về sản phẩm đến từ Tung Của.

√ Độ mỏng 0.01 mm, chất liệu cũng polyurethane như Sagami nhưng phiên bản cấp tiến hơn, co giãn hơn: Polyurethane HYDRO - PU gốc nước mới, vô hình, trong veo, từ gốc đến ngọn đều mỏng và nhẹ tênh. Bao cao su OLO được sản xuất hoàn toàn bằng mủ cao su nguyên chất nên rất mỏng, dai, độ đàn hồi, truyền nhiệt rất tốt.

√ Bôi trơn sướng như Eve, nhưng nhiều hơn Eve. Bao cao su OLO sử dụng gel bôi trơn tự nhiên Axit Hyaluronic tan được trong nước, dễ làm sạch và giảm hiệu quả nguy cơ viêm nhiễm vùng kín. Với tinh chất dưỡng tự nhiên này, dùng OLO đảm bảo bạn gái thấy trơn mướt, không đau rát, đã thế còn dưỡng cho bé mèo bên trong ngon nghẻ trẻ khỏe reee.

√ Không màu, không mùi cao su khó chịu
√ 100% nguyên liệu tự nhiên, non-latex nên da nhạy cảm cũng dùng được
√ Thiết kế bao bì hịn hò, hộp đen trơn, điểm chút trắng đỏ nhìn sang con mắt

🏷 Giá luôn yêu thương: 89k/box 3 chiếc bao xinh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0969012662