Máy Monster Pub

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
355.000₫
Thủ dâm ở nữ giới được khoa học chứng minh là giúp giảm stress, tăng cường hormones hưng phấn, đồng thời giúp nàng khám phá bản thân mình tốt hơn và sẵn sàng hơn khi quan hệ tình dục...
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0969012662

Thủ dâm ở nữ giới được khoa học chứng minh là giúp giảm stress, tăng cường hormones hưng phấn, đồng thời giúp nàng khám phá bản thân mình tốt hơn và sẵn sàng hơn khi quan hệ tình dục với đối tác. Nhưng chỉ dùng tay mãi thì cũng mỏi và chán, nên các nàng nhất định phải sở hữu một bé máy rung - egg vibrator - Monster Pub này.

Monster Pub có công nghệ đến từ hãng chăm sóc sức khỏe nữ giới SISTALK nổi tiếng của Anh và được gia công tại Trung Quốc. Em này làm từ nhựa silicone, đảm bảo chống bụi, chống thấm nước tốt. Monster chạy bằng sạc, cứ mỗi lần sạc tầm 2 tiếng, và dùng được 70 phút ở chế độ rung mạnh nhất. Bé vibrator này còn có tận 8 chế độ rung, từ rung nhè nhẹ để kích thích đùi, núm vú,... cho đến rung theo nhịp điệu để làm nàng đê mê. Để bật/tắt, nàng chỉ cần bấm và giữ nút Power trong vòng 2s. Còn để chuyển chế độ rung thì chỉ cần nhấn một lần thôi nhé ;) 😘 CÔNG DỤNG: hỗ trợ nữ giới thủ dâm, đồng thời giúp phần dạo đầu kích thích hơn cho cả hai bên. Ngoài ra, với những ai biết đến bài tập cơ Kegel thì bé Monster cũng giúp các bạn nữ tập cơ Kegel được đó nhé <3 Sau khi dùng xong, nàng đừng quên rửa sạch bằng nước lạnh, sau đó lau khô và bảo quản nơi khô ráo.
Một em Monster bao gồm hộp đựng, card cảm ơn từ hãng, dây sạc, túi nhung để đựng, và dĩ nhiên là bé Monster màu hồng vừa sexy vừa cute này. Một món quà mà hai người vui, nàng có thể thủ dâm mà chàng cũng có thể dùng nó để kích thích dạo đầu, còn gì bằng, cả nhà nhỉ? ;) 😘 GIÁ: 355k/sản phẩm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0969012662