Máy ALAKI

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
315.000₫
Mình là con trai, cũng muốn oral để người yêu dễ lên đỉnh nhưng mà khổ nỗi lưỡi lại hay mỏi, chưa xi nhê gì đã phải ngồi dậy rồi :(( Có cách nào để nàng vẫn phê đê...
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0969012662

Mình là con trai, cũng muốn oral để người yêu dễ lên đỉnh nhưng mà khổ nỗi lưỡi lại hay mỏi, chưa xi nhê gì đã phải ngồi dậy rồi :(( Có cách nào để nàng vẫn phê đê mê không lối thoát không nhỉ?”
🔞Xin thưa là mời các anh ghé mua ngay một combo máy rung + lưỡi rung Akali này. Ối giời ơi cứ phải gọi là tuyệt đỉnh nhé, set Akali bao gồm một trứng rung, một lưỡi rung, một lọ gel bôi trơn (nắp đen), một lọ nước vệ sinh đồ chơi sau khi sử dụng (nắp trắng) kèm một em túi đựng không thể nào cute hơn. 😍 Máy rung và lưỡi rung này có 5 chế độ “co giật” khác nhau, mỗi lần bật máy là mỗi lần nàng cứ phải đứ đừ. Có thể cho rung 1 trong 2 máy, hoặc cả 2 máy cùng lúc thì cứ gọi là combo hủy diệt. Lưỡi rung là để kích thích núm vú và hột le, còn trứng rung thì cứ ngực, bẹn và “cô bé” mà tấn công nhé các bạn ơi.
👾 Máy này cắm vào nguồn sạc (củ sạc điện thoại, sạc dự phòng) rồi bật lên sẽ rung bần bật liền nhé. Dây kết nối của máy siêu dài siêu tiện nên các liền anh liền chị cứ thoải mái dùng mà không lo vướng víu.
Tất cả nguyên đai nguyên kiện full box, mà giá chỉ #315k. Mua về làm quà tặng bất ngờ cho người iu, hoặc các bạn nữ sử dụng để thủ dâm cũng cứ gọi là đỉnh.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0969012662