Gel (vàng) 12ml

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
355.000₫
Con gái thường khó lên đỉnh hơn con trai, nhưng đã lên được thì sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời, vui sướng tủm tỉm hạnh phúc. Nhưng thật đáng tiếc là thậm chí có những người cả...
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0969012662

Con gái thường khó lên đỉnh hơn con trai, nhưng đã lên được thì sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời, vui sướng tủm tỉm hạnh phúc. Nhưng thật đáng tiếc là thậm chí có những người cả cuộc đời cũng không được nếm trải cảm giác đó. Lý do thì có nhiều, nhưng đôi khi chỉ cần thoải mái, thử nghiệm 1 số thay đổi nhỏ là sẽ đạt được cảm giác cực khoái đê mê, mắt nhắm nghiền, tay siết chặt, có 1 luồng sung sướng như điện chạy xẹt từ đầu xuống chân tới tận 45 giây :)) Sau sản phẩm Movo Scream được feedback quá trời, thì hôm nay Lalendi giới thiệu Movo Gel Excited được sản xuất theo công nghệ của Mỹ, có tác dụng kích thích nơi ấy trở nên nhạy hơn, cởi mở hơn, sướng hơn để giúp dễ chạm đỉnh cực khoái, mà có khi đạt tới 2-3 lần. Bản chất của sản phẩm này chỉ đơn giản là giúp tăng cường lưu thông máu tới vùng kín, kích thích co thắt nhẹ giúp có lâng lâng khoái cảm. Vì thế chỉ 1 cú chạm nhẹ cũng khiến chị em rùng mình, thăng hoa đê mê ngay lập tức, và sẽ không còn cảm giác đau rát với những bạn mới quan hệ. 
Sản phẩm này được chiết xuất từ thiên nhiên, đảm bảo lành tính, xài thoải mái mà không lo. Không màu, không mùi, không vị và gốc nước nên không gây tác dụng phụ hay dị ứng, an toàn tuyệt đối. Đây chính là sản phẩm phải có giúp cặp đôi đổi gió và cùng đưa đẩy nhau tới đỉnh. Hãy cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất chứ đừng chỉ hời hợt trả bài cho xong. Sex mà… hoặc là không, hoặc phải tới đỉnh chứ lưng chừng thì ai chơi ;) Cách sử dụng sản phẩm:
🎯Xoa đều lên vùng kín trước khi chuẩn bị quan hệ.
🎯Lấy 1 lượng vừa đủ dùng, không nên xài hoang phí 🎯Tác dụng có thể kéo dài tới 30 phút.

GIÁ: 355K/tuýp 12ml..

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0969012662