Gel warming cho nam & nữ 45ml

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
355.000₫
Nếu đã tường “quằn quại sung sướng" với cảm giác mát lạnh từ kẹo Love Mint hay Frisk Neo thì với gel warming (gây ấm) này sẽ còn mang lại cảm xúc tuyệt vời hơn thế, nó ân cần,...
Số lượng:

Nếu đã tường “quằn quại sung sướng" với cảm giác mát lạnh từ kẹo Love Mint hay Frisk Neo thì với gel warming (gây ấm) này sẽ còn mang lại cảm xúc tuyệt vời hơn thế, nó ân cần, nhẹ nhàng và hoà quyện hơn với sự sốc nổi của nhiệt lạnh. Chỉ cần bạn bôi 1 lượng, rồi xoa nhẹ nhàng kích thích để gel hấp thụ, sau đó từ từ đưa vào bên trong của bạn gái để cảm nhận mọi sự kích thích ấm nóng lan toản, vừa thú vị mà đê mê thích thú. Bạn nên nhớ cool/heat chính là trải nghiệm nhất định phải thử để có những cảm xúc mới lạ với đối tác.

Sản phẩm được làm theo công nghệ của Mỹ, thành phần của gel được chiết xuất từ thiên nhiên nên vô cùng lành tính, an toàn cho người dùng. Công dụng của sản phẩm sẽ giúp: 🎯Cải thiện thời gian quan hệ so với thông thường.
🎯Tăng cường hưng phấn và kích thích, có cảm giác râm ran khoái cảm khi quan hệ, không gây mệt mỏi.
🎯Giúp cả hai được kích thích, tạo cảm hứng và trải nghiệm 1 cảm giác phê tột đỉnh mà bình thường khó mang lại. 🎯GIÁ: #355k nhé, các bạn cứ inbox cho @lalendi.vn để được tư vấn nhiệt tình nha.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0969012662