Chổi Lông

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
80.000₫
Chổi lông là "tuyệt chiêu" dạo đầu cực đỉnh, nhất là khi các bạn muốn thấy đối phương quằn quại, uốn éo, đê mê dưới cảm giác lướt đi nhẹ nhàng của chổi lông. Sex mà vồ vập nhau...
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0969012662

Chổi lông là "tuyệt chiêu" dạo đầu cực đỉnh, nhất là khi các bạn muốn thấy đối phương quằn quại, uốn éo, đê mê dưới cảm giác lướt đi nhẹ nhàng của chổi lông. Sex mà vồ vập nhau ngay thì cũng không tốt chút nào. Phải có một chút dạo đầu sáng tạo, nghịch ngợm vui đùa đã, thì mới vui! Đó là lí do vì sao Rendi phải giới thiệu ngay sản phẩm chổi lông cho những bạn nào còn đang không biết phải "làm mới cuộc yêu" ra sao. Cuối tuần này, hãy để đối tác phải ồ à nể phục khi mình rút từ trong túi xách ra chiếc chổi lông thần thánh này nhé. 💗 Cách dùng: sử dụng kết hợp với đá lạnh, nước đá, mật ong, miếng bịt mắt, kẹo the, dây trói,... để trêu chọc trên cơ thể của đối phương, khiến đối phương phải liên tục "xin tha".
💥 GIÁ: 80k/chiếc chổi lông. 80k là quá rẻ cho một trải nghiệm tuyệt vời trên giường cùng đối tác, các anh chị em còn chần chờ gì nữa mà không "triển" ngay nhỉ ;)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0969012662