Lọ Mini đỏ cho Nam

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
275.000₫
Thú thực, Lalendi chưa từng có ý định bán sản phẩm này, vì vẫn nghĩ cần có chế độ ăn uống, tập luyện và bổi bổ chăm sóc sức khoẻ sinh lý đều đặn bằng các uống tinh chất...
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0969012662

Thú thực, Lalendi chưa từng có ý định bán sản phẩm này, vì vẫn nghĩ cần có chế độ ăn uống, tập luyện và bổi bổ chăm sóc sức khoẻ sinh lý đều đặn bằng các uống tinh chất hàu Good Health. Nhưng do Lalendi nhận được rất nhiều anh em yêu cầu sản phẩm hỗ trợ kéo dài này, mà không dám mua ở đâu vì không tin tưởng, nên Lalendi cũng liều đi 1 bước. Mà nghĩ cũng đúng, nhiều khi ưu tiên giải quyết bằng phương pháp ngắn hạn, đảm bảo chất lượng cuộc vui và làm đối phương thoả mãn hết lần này tới lần tiếp theo, cả 2 cùng vui, lấy lại tự tin cũng là điều nên làm, chỉ đừng có lạm dụng là ổn.

Chai xịt Minilove này là 1 trong những dạng được chiết xuất theo công nghệ mới, từ thiên nhiên nên đảm bảo an toàn, không kích ứng, không mùi không vị, dễ sử dụng và mang theo bên mình.

Cách sử dụng:

Xịt vào phần đầu & thân dương vật (trong trạng thái cương) từ 2-3 lần xịt (nếu lần đầu tiên thì chỉ từ 1-2 lần), sau đó massage các vùng xung quanh, để ngấm 5-10 phút rồi rửa sạch bằng nước. 

Lắc đều trước khi dùng, nên xịt trước khi quan hệ từ 20-30 phút và tác dụng kéo dài từ 45-60 phút (rất đẹp luôn)

Việc BJ không bị ảnh hưởng, sản phẩm sẽ giúp kéo dài thời gian, và có 1 số dược chất giúp tăng cường hưng phấn cho cả 2 giới luôn nhé.

Lưu ý: Tuyệt đối không sử dụng quá 8-10 lần xịt trong vòng 24 giờ, nói chung 1 ngày 1 turn xịt là đủ rồi, cả 2 thăng hoa vừa đẹp.

Giá: 275K/chai, dung tích 10ml xài cũng được 5-10 lần nhé. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0969012662